West Green Design

West Green (Canada) tư vấn thiết kế VinCity Ocean Park

Ngay từ khi quyết định xây dựng nên những khu đô thị VinCity năng động, hiện đại sánh ngang với những thành phố lớn trên thế giới. Tập đoàn Vingroup đã quyết định phải lựa chọn những đối tác thiết kế xuất sắc nhất để tạo nên sự đột phá, sự hoàn hảo trong thiết kế kiến trúc cũng như cảnh quan. West Green là đơn vị tư vấn thiết kế cảnh thứ 2 được VinGroup lựa chọn cho siêu đô thị VinCity Ocean Park Gia Lâm.

Đơn vị tư vấn thiết kế West Green

West Green là đơn vị tư vấn thiết kể đến từ đất nước lá phong đỏ Canada. Hội tụ những kiến trúc sư tên tuổi là thành viên của Hội Kiến trúc sư Cảnh quan Hoa Kỳ và Canada, West Green Design đã thiết kế nhiều công trình kiến trúc đặc sắc tại các quốc gia trên thế giới.

Đơn vị tư vấn thiết kế West Green Design

Thế mạnh vượt trội của West Green là thiết kế hệ thống cảnh quan cho những khu nhà ở theo triết lý xanh bền vững. Những công trình khẳng định tên tuổi của West Green Design là: Pungol Waterfront Residence (Singapore), Place des Arts (Canada),…

Tại Việt Nam, West Green nổi tiếng với công trình thiết kế cảnh quan cho: Six Senses – Khu nghỉ dưỡng đặt đẳng cấp thế giới được xây dựng thân thiện và hòa hợp với thiên nhiên.

Tập đoàn VinGroup đã hợp tác với West Green trong nhiều dự án thiết kế cảnh quan như: Park Hill Times City, VinHomes Riverside, VinHomes Gardenia…

>>> Xem thêm: Coteccons – Đơn vị thi công chính thức các dự án Vincity

West Green là đơn vị tư vấn thiết kế VinCity Ocean Park Gia Lâm

Siêu đô thị VinCity Ocean Park là đại dự án đầu tiên của VinGroup được xây dựng tại Hà Nội với quy mô lên tới 420ha. Được xây dựng theo những tiêu chuẩn của đô thị Singapore, VinCity Ocean Park tràn ngập không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

Cảnh quan VinCity Ocean Park

Chính giữa dự án là hồ điều hòa lớn có diện tích lên tới 24,5 ha, cùng với biển nước mặn nhân tạo rộng 6,1ha kiến tạo không gian nghỉ dưỡng với bãi biển xanh và bờ cát trắng ngay giữa khu đô thị. Bên cạnh đó, diện tích công viên cây xanh được xây dựng lên tới 117 ha đêm đến khu đô thị lý tưởng cho cuộc sống lành mạnh, thư thái. Ý tưởng cốt lõi của West Green trong thiết kế cảnh quan tại VinCity Ocean Park Gia Lâm là không gian xanh hòa hợp giữa mặt nước và thiên nhiên, điều này được phản ánh ngay trong tên dự án “Vincity Ocean Park – Thành phố đại dương”. Nhiều công viên, vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời được đặt khắp mọi nơi khu đô thị thuận lợi cho việc rèn luyện sức khỏe cho người dân. Ngoài ra, những khu vực dạo bộ ven sông được dành riêng cho người đi bộ dài khoảng 8,5km. Các phân khu của dự án có tới gần 700 máy tập Gym ngoài trời, 150 sân thể thao các loại, 10 bể bơi trong nhà và ngoài trời theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng…

>>> Xem thêm: EDSA – Đơn vị thiết kế cảnh quan VinCity Ocean Park

Với uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư VinGroup cùng với thiết kế cảnh quan ấn tượng của West Green, Vincity Ocean Park sẽ khởi tạo một cuộc sống hạnh phúc cho các cư dân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *