Vinhomes Ocean Park trở thành “Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới”

Chính thức khánh thành Biển hồ nước mặn 6,1ha, Vinhomes Ocean Park chính thức ghi tên vào sách kỷ lục thế giới với danh hiệu “Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới”.

Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park được xây dựng trên quy mô 420ha, là đại đô thị Vinhomes quy mô lớn đầu tiên được xây dựng. Dự án sở hữu mật độ xây dựng cực kỳ thấp chỉ 19,2%, được quy hoạch theo hướng năng động, hiện đại với hệ thống tiện ích chất lượng đến từ chính Vinhomes, nổi bật là Đại học VinUni đẳng cấp quốc tế.

Đặc biệt, Vinhomes Ocean Park mang lại cuộc sống nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân với 2 tiện ích:  hồ nước ngọt trải cát trắng – hồ Ngọc Trai 24,5ha, cùng biển hồ nước mặn nhân tạo 6,1ha.

Hồ nước ngọt trải cát trắng 24,5ha

Hồ nước ngọt trải cát trắng là đại tiện ích quy mô lớn nhất Vinhomes Ocean Park, góp phần tạo nên diện tích mặt nước khổng lồ, điều hòa không khí và cung cấp độ ẩm cho khu đô thị.

Với quy mô lên tới 24,5ha, hồ cát trắng Vinhomes Ocean Park không chỉ nâng tầm không gian sống cho khu đô thị mà còn mang đế một điểm vui chơi dã ngoại cho các gia đình vào dịp cuối tuần. Xung quanh hồ nước ngọt, chủ đầu tư Vinhomes đã cho trải cát trắng lên tới 35m, tạo nên một thềm cát trải dài, nơi người dân có thể thoải mái đi dạo, chụp ảnh, thả diều, vui chơi trên cát trong ánh nắng vàng rực rỡ,…

Ngoài ra, chủ đầu tư Vinhomes còn tiến hành đổ cá nước ngọt xuống hồ, tạo nên hệ sinh thái tự nhiên đa dạng, thỏa mãn nhu cầu buông câu thả cần của các ông chồng. Không khí trong lành, mát mẻ, thơ mộng, có không gian cho cả gia đình vui chơi, thư giãn,…hồ nước ngọt Vinhomes Ocean Park sẽ mang đến những kỷ niệm tuyệt vời cho các gia đình.

Hơn nữa, về mặt phong thủy, hồ cát trắng Vinhomes Ocean Park là một yếu tố cân bằng phong thủy cho dự án. Theo quan niệm phong thủy truyền thống, nước sinh vận khi, dòng chảy của nước sẽ tạo ra thế phong thủy tụ thủy và mang lại sự phát triển thịnh vượng, trường tồn cho khu đô thị

Biển nước mặn nhân tạo 6,1ha

Biển hồ nước mặn nhân tạo Vinhomes Ocean Park ngay từ khi được đưa ra đã nhận được sự chú ý rất lớn từ dư luận. Nhiều người cho rằng Việt Nam hiện tại chưa có chủ đầu tư nào đủ tầm để tạo nên những tiện ích mang tầm quốc tế như vậy, hay những vấn đề về cấp thoát nước, làm sạch biển hồ sẽ được giải quyết thế nào,…Nhận được nhiều sự nghi ngại như vậy, nhưng Vinhomes đã nhanh chóng chứng tỏ vị thế của chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam bằng một biển nước mặn nhân tạo đã trở thành hiện thực chính thức ra mắt ngày 24/12/2019 vừa qua.

Ngay khi xuất hiện, biển nước mặn nhân tạo Vinhomes Ocean Park đã nhận được kỷ lục “Biển hồ nước mặn lớn nhất Việt Nam”. Công trình được Vinhomes xây dựng với đối tác Crystal Lagoon – đơn vị nổi tiếng thế giới và đang đứng đầu về công nghệ thi công biên hồ nước mặn nhân tạo, có nhiều công trình thành công trên các nước.

Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park

Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park có quy mô 6,1ha, ven hồ trải cát trắng dài 35m, tạo nên quang cảnh như ở biển thực, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ngay gần nhà cho cư dân. Nước biển được xử lý theo phương pháp đặc biệt ít sử dụng hóa chất hơn 100 lần so với bể bơi thông thường và tiêu tốn năng lượng chỉ bằng 2% công nghệ truyền thống, trong khi vẫn đem lại màu nước trong xanh giống hệt nước biển thật. Hệ thống đường ống làm sạch được đầu tư tiên tiến đảm bảo nguồn nước tắm luôn sạch sẽ, thân thiện với sức khỏe con người.

Hai tiện ích biển hồ đặc biệt hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân Vinhomes Ocean Park không gian sống tiện ích và chất lượng hàng đầu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *