Vinhomes Ocean Park: Đòn bẩy chính tăng giá BĐS Gia Lâm

1 năm sau khi Vinhomes Ocean Park chính thức thi công, Gia Lâm đã hoàn toàn thay đổi. Sự xuất hiện của Thành phố Biển hồ không chỉ mang đến một bộ mặt mới cho Gia Lâm sắp sửa lên quận, mà còn là đòn bẩy cho BĐS Gia Lâm tăng giá mạnh, kéo theo việc trong tương lai, chắc chắn giá nhà, căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park sẽ là khoản đầu tư mang về lợi nhuận.

Thành phố Biển hồ thay đổi từng ngày: Tâm điểm mới phía Đông Thủ đô

Với tốc độ thi công thần tốc, hiện nay, Vinhomes Ocean Park đã hoàn thành hạng mục tiện ích lớn nhất dự án: Hồ Ngọc Trai trải cát trắng 24,5ha. Và đang hoàn thiện dần các hạng mục căn hộ phân khu Sapphire 1, Sapphire 2, Đại học VinUni, TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park, biển hồ nước mặn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VinMec…mang đến sự thay đổi hoàn toàn cho khu đất trống trước đây.

Dù theo đúng hợp đồng mua bán, tháng 4/2020, cư dân Vinhomes Ocean Park mới bắt đầu nhận nhà ở các phân khu đầu tiên. Song, ngay từ bây giờ, với tấm thẻ đặc quyền cư dân, họ đã được trải nghiệm hệ thống tiện ích đỉnh cao và cảnh quan thiên nhiên xanh đậm chất biển hồ tại đây. Các cư dân Vinhomes Ocean Park sẽ có cảm nhận trực quan nhất về cuộc sống “ sáng tắm biển, chiều thả diều” tại thành phố biển hồ hiền hòa.

Thực tế dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Trong tương lai, theo chiến lược phát triển giao thông thành phố, Hà Nội sẽ xây thêm 5 cây cầu mới bắc qua sông Hồng và sông Đuống hướng về phía Gia Lâm. Các cây cầu này không chỉ giúp giãn giao thông đang có phần quá tải vào giờ cao điểm trên các cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương,… mà còn nâng cấp hạ tầng giao thông khu vực, tăng cường liên kết vùng cho dự án và các khu vực khác trong thành phố.

Lợi thế về giao thông cùng kết nối hạ tầng, cộng thêm sự phát triển thần tốc của Vinhomes Ocean Park chính là đòn bẩy chắc chắn giúp thị trường BĐS khu vực Gia Lâm tăng giá, và căn hộ, biệt thự tại dự án cũng tăng giá trong tương lai.

Tiềm năng tăng giá của BĐS Gia Lâm, đặc biệt là các khu lân cận Vinhomes Ocean Park

Tưởng chừng như đã chững lại một thời gian nhưng trong 3 tháng gần đây, giá đất khu vực Gia Lâm lại bắt đầu tăng trở lại, đặc biệt là các khu đất trên các trục giao thông chính và đất kề cận dự án Vinhomes Ocean Park. Mức tăng chung của giá đất khu vực lên tới 20 – 30%, cá biệt có những khu tăng 50- 60% như khu vực An Đào ( ngay liền kề với Vinhomes Ocean Park), đất đường Ngô Xuân Quảng, đường Đa Tốn, Đông Dư, Đặng Xá,…

Phối cảnh nội khu dự án Vinhomes Ocean Park

 

Giá đất mặt đường Cổ Bi cũng đang lên mức 100 triệu/m, đất KĐT 31 ha tại Thị trấn Trâu Quỳ đang dao động từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Trục đường Sủi có giá dao dịch từ 60 triệu đồng/m2, phố Keo khoảng 55 – 60 triệu đồng/m2. Đất khu vực Yên Viên cũng đang lên khoảng 30 – 32 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, đa phần các giao dịch mua bán hiện tại đang lắng xuống, nhà đầu tư đang nằm im chờ dự án hoàn thiện mới bắt đầu tung hàng dần. Giao dịch chủ yếu hiện nay đang từ những khách hàng có nhu cầu ở thực, họ muốn mua để ở hoặc đầu tư kinh doanh trong tương lai.

Theo đánh giá của các chuyên gia, giá đất khu vực Gia Lâm sẽ còn tăng lên nữa, đặc biệt là khi Vinhomes Ocean Park được hoàn thành và đi vào hoạt động, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Gia Lâm đối diện dự án bắt đầu khởi công xây dựng. Những giá trị gia tăng tiềm tàng về giao thông, nguồn lực phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng giáo dục, y tế,…còn nâng tầm cho căn hộ Vinhomes Ocean Park.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về tiềm năng đầu tư căn hộ Vinhomes Ocean Park – sổ đỏ lâu dài, đầu tư chắc chắn:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *