Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ cho xây dựng 300.000 căn hộ Vincity

Mới đây, tập đoàn Vingroup vừa cho ra mắt chuỗi sản phẩm bất động sản đại chúng Vincity nhắm tới mục tiêu khách hàng là những đối tượng có mức thu nhập tầm trung. Dự án Vincity đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng cũng như giới đầu tư chuyên môn. Dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ cho xây dựng hơn 300.000 căn hộ Vincity với mức giá vô cùng hấp dẫn phù hợp với những gia đình có thu nhập trung cấp mong muốn sở hữu căn hộ hiện đại và nhiều tiện ích. Các dự án của Vincity chủ yếu là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng, hội tụ đầy đủ những giá trị: Sang trọng, hiện đại, tiện nghi… khẳng định được chất lượng cực kỳ đáng sở hữu.

Dự án Vincity

Theo nguồn tin mới nhất, các dự án của Vincity sẽ được quy hoạch theo mô hình khép kín với các hệ thống tiện ích và dịch vụ bao quanh dự án như: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, cảnh quan xanh… Đến với Vincity quý cư dân sẽ được cảm nhận một không gian xanh thoáng mát với các dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo chất lượng.

Dự kiến, chủ đầu tư Vingroup xây dựng các dự án Vincity rộng khắp các tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP.HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa… Đặc biệt hơn là tại các tỉnh thành Hà Nội và TP.HCM sẽ được triển khai xây dựng tại các quận huyện ngoại thành, góp phần phát triển thành một khu đô thị vệ tinh. Ngoài ra, việc bố trí của Vingroup làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của cư dân và giúp nhiều hộ gia đình tìm được nhà theo ý muốn. Chủ đầu tư thấu hiểu được những trắc trở, lo ngại trong việc tìm mua nhà của người dân chính vì thế mà Vincity ra đời tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng sở hữu được ngôi nhà đáng sống bên chất lượng, dịch vụ và tiện ích vô cùng tốt.

Các dự án Vincity sắp được triển khai

Bên cạnh việc gia nhập vào phân khúc nhà ở tầm trung mà chủ đầu tư Vingroup đã và đang trở thành nhà phát triển hàng đầu tại Việt Nam hoạt động mạnh trên tất cả các thị trường bất động sản như: Bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp, bất động sản thương mại, bất động sản đại chúng… Với những thành công vang dội tại dự án Vinhomes mang đến cho cư dân những tiêu chuẩn sống vượt trội với hệ thống dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn hàng đầu thì ở Vincity cũng không thua kém về các tiện ích. Sản phẩm nhà ở Vincity của chủ đầu tư Vingroup muốn hướng tới người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình phù hợp nhưng vẫn đảm bảo an toàn chất lượng.

Dành nhiều tâm huyết cho dự án Vincity, đầu tư mạnh để xây dựng và phát triển phân khúc nhà giá tầm trung, chủ đầu tư mong muốn được góp một phần công sức của mình phát triển diện mạo khu đô thị để có thể đưa Việt Nam trở nên hiện đại và văn minh. Vincity Hà Nội – Nơi mang đến những tổ ấm an toàn chất lượng và phù hợp đại đa số người dân.

=> Chi tiết: Các dự án Vincity Hà Nội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *