Tứ trụ thông minh nâng tầm chất lượng sống toàn diện tại Vinhomes Ocean Park

Không chỉ mang tới cho cư dân không gian sống đậm chất nghỉ dưỡng với tiện ích biển hồ trong lành, Vinhomes Ocean Park còn đang được chủ đầu tư nâng cấp lên phiên bản thông minh, năng động hơn nữa với tứ trụ thông minh cốt lõi. Sự đầu tư của Vinhomes dành cho các đại đô thị lớn một lần nữa hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng mua nhà, mang tới cho người dân một môi trường sống tốt hơn, toàn diện hơn.

Thành phố Biển hồ phiên bản Thông minh

Ban đầu, chủ đầu tư Vinhomes phát triển Vinhomes Ocean Park với định hướng là thành phố Biển hồ xanh mát, nơi người dân có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên, những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng. Sau khi phát triển mô hình thành phố thông minh – đại đô thị Vinhomes Smart City và nhìn thấy những ưu việt của mô hình này, chủ đầu tư đã quyết định nâng cấp Vinhomes Ocean Park. Dự án sẽ được nâng tầm với 4 giá trị thông minh cốt lõi, mang đến cuộc sống toàn diện cao cấp và chất lượng cho khách hàng mua nhà.

Vinhomes Ocean Park được nâng cấp lên phiên bản Thông minh với 4 trụ cột cốt lõi

4 trụ cột cốt lõi của Thành phố Biển hồ phiên bản Thông minh sẽ là:

  • An ninh thông minh: Hệ thống an ninh camera đa lớp, hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy, hệ thống báo cháy, hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường.
  • Vận hành thông minh: Trung tâm điều hành tập trung 24/7, hạ tầng thông minh, hệ thống intercom thông minh, hệ thống đậu xe thông minh.
  • Cộng đồng thông minh: Thanh toán không cần dùng tiền mặt, kết nối với quản lý thông qua app cư dân trên điện thoại, dạy con quản lý chi tiêu với gói Smart Kid Pay.
  • Căn hộ thông minh: Tương tác dễ dàng với căn hộ và các thiết bị trong nhà từ xa với diện thoại di động hay chăm sóc sức khỏe với vòng tay cư dân thông minh.

Chắc chắn, để đầu tư nâng cấp Vinhomes Ocean Park phiên bản Thông minh, Vinhomes sẽ phải dành nhiều chi phí hơn cũng như cấu trúc lại hạ tầng kỹ thuật tương ứng với các cột trụ thông minh. Tuy nhiên, chủ đầu tư Vinhomes vẫn quyết tâm nâng cấp dự án nhằm đem tới cho cư dân Vinhomes Ocean Park một cuộc sống theo đúng tiêu chuẩn hiện đại, thông minh mà người dân nào cũng hướng tới.

Tiêu chuẩn sống tại Vinhomes Ocean Park sau khi được nâng cấp sẽ như thế nào ?

Xanh hơn – Sạch hơn – Thông minh hơn chính là 3 yếu tố tạo nên môi trường sống cân bằng nơi Vinhomes Ocean Park, cuộc sống người dân đã được nâng tầm lên một chuẩn mực mới với mô hình thành phố thông minh được Vinhomes đưa vào áp dụng.

Xanh hơn khi hệ thống tiện ích biển hồ của thành phố đã trọn vẹn: hồ Ngọc Trai trải cát trắng với diện tích mặt nước lên tới 24,5ha; biển hồ nước mặn nhân tạo 6,1ha. Cùng với hệ thống công viên cảnh quan, vườn hoa, đường dạo bộ, đồi cỏ, bể bơi, hồ cảnh quan,…Vinhomes Ocean Park sở hữu một không gian sống xanh đúng chuẩn, mang đến tinh thần thoải mái, vui vẻ và sức khỏe cho người dân.

Khung cảnh tràn ngập màu xanh tại Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park sạch hơn với bầu không khí trong lành luôn được thay mới, thanh lọc liên tục bởi hệ thống sông lười, hồ điều hòa, hồ cảnh quan được bố trí đồng đều khắp khu đô thị, cộng với nguồn oxy tươi dồi dào từ các mảng cây xanh lớn. Mật độ xây dựng dự án vốn chỉ có 19,1%, lại có sự phân bổ đều giữa diện tích xây dựng và cây xanh, tiện ích, nên không gian sống đảm bảo thoáng mát, trong lành, không bí bách.

Cuối cùng, với việc nâng cấp Vinhomes Ocean Park phiên bản thành phố Thông minh, chủ đầu tư đang mang đến một diện mạo mới cho đại đô thị. Hệ thống tiện ích dự án vốn đã đầy đủ, đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của người dân, nay lại được tích hợp thêm yếu tố thông minh, ứng dụng các thành tựu công nghệ hàng đầu trong quá trình vận hành, quản lý. Cuộc sống người dân vì vậy sẽ càng trở nên thông minh, tiện lợi hơn. Vinhomes Ocean Park xứng đáng là nơi an cư lý tưởng cho người mua nhà.

Để nhận thông tin tư vấn về dự án, vui lòng đăng ký liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây:…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *