Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (mới nhất tháng 10/2019)

Theo thông tin của chủ đầu tư, tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park ( tên cũ VinCity Ocean Park) đang được đẩy nhanh để kịp thời thi công các phân khu tiếp theo và tiện ích. Giữa tháng 3 vừa qua, Vinhomes Ocean Park đã hoàn thành hạng mục tiện ích biển hồ nhân tạo, chứng minh tốc độ thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng của dự án, củng cố niềm tin của khách hàng vào dự án.

Được biết, đầu tháng 3 vừa qua, Vingroup đã chính thức nâng cấp thương hiệu VinCity thành các khu đô thị Vinhomes với 3 dòng sản phẩm căn hộ thích hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. VinCity Ocean Park sẽ được đổi tên thành đại đô thị Vinhomes Ocean Park với quy mô 420ha. Vinhomes Ocean Park vẫn giữ nguyên mật độ xây dựng thấp cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, chất lượng với điểm nhấn nổi bật là biển hồ nhân tạo đầu tiên tại một khu đô thị, đồng thời phát triển thêm một số sản phẩm thích hợp với giới khách hàng tinh hoa, nâng tầm trải nghiệm của cư dân lựa chọn an cư tại đây.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park T10/2019

Với tiến độ thi công khẩn trương, dự án Vinhomes Ocean Park đang thi công theo đúng tiến độ:

 • Phân khu Sapphire 1: Một số tòa đã cất nóc và đang hoàn thiện các hạng mục căn hộ. Một số tòa đang thi công tới tầng 20.
 • Phân khu Sapphire 2: Đang xây dựng đến tầng 24 – 26.
 • Phân khu Ruby: Thi công nền, móng và sàn các tầng căn hộ.
 • Các công trình tiện ích khác: Tiếp tục thi công nhanh chóng, khẩn trương.
 • Công viên BBQ: Đang được xây dựng.

Khu công viên BBQ đang được xây dựng bên cạnh hồ 24,5ha nhất dự án

Toàn cảnh biển hồ lớn nhất Vinhomes Ocean Park đã được hoàn thành

Khách hàng đến tham quan và trải nghiệm không gian sống tại thành phố Biển hồ

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park T9/2019

Với tiến độ thi công thần tốc, tính đến đầu tháng 09/2019, tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park đang vượt tiến độ dự kiến. Cụ thể như sau:

 • Phân khu Sapphire 1: đã cất nóc và đang hoàn thiện nốt các hạng mục căn hộ, tiện ích nội khu. Dự kiến, các tòa chung cư phân khu Sapphire 1 sẽ được hoàn thành vào quý I/2020.

tien-do-vinhomes-ocean-park

Tiến độ xây dựng thần tốc ở Sapphire 1 và Sapphire 2

tien-do-vinhomes-ocean-park

Tầm view từ phân khu Sapphire 1 + 2 ra hồ điều hòa lớn nhất dự án

tien-do-vinhomes-ocean-park

Khung cảnh công trường thi công Sapphire 1 gần hoàn thiện

 • Phân khu Sapphire 2: đang xây dựng đến sàn tầng 15 – 17.

 

tien-do-thi-cong-vinhomes-ocean-park

Phân khu Sapphire 2 bên cạnh hồ điều hòa 24,5ha lớn nhất dự án.

 • Phân khu Ruby: Đang thi công phần nền, móng và cột chống.

 • Trường Đại học VinUni: Công trình này đã thi công xong hai phần ba khối lượng công việc của tòa nhà chính. Khu ký túc xá sinh viên cũng đang được xây dựng. Đại học VinUni sẽ chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2020.

tien-do-thi-cong-vinhomes-ocean-park

 • Hệ thống đường giao thông nội khu dự án đã được hoàn thành hiện đại, khang trang cho xe cộ thi công và đón khách tham quan đi lại thuận lợi.
 • Các tiện ích trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện: Đang được thi công khẩn trương, nhanh chóng để kịp tiến độ bàn giao phân khu đầu tiên của dự án.

tien-do-thi-cong-vinhomes-ocean-park

Hồ điều hòa lớn nhất Vinhomes Ocean Park đã được hoàn thành với dải cát trắng trải 35m và các khu tiểu cảnh đặc sắc

Các khối nhà biệt thự, liền kề, shophouse Vinhomes Ocean Park cũng đang được thi công bên cạnh TTTM Vincom Mega Mall

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Ocean Park T6/2019 – Phân khu cao tầng

Phân khu The Park

Phân khu The Park đang được đơn vị thi công triển khai xây dựng theo phương pháp Topdown móng và kết cấu dầm sàn đến tầng 3 toàn bộ 16 tòa căn hộ. Phương pháp thi công hiện đại này giúp rút ngắn thời gian xây dựng, đồng thời tiết kiệm chi phí, giảm bớt rác thải thừa trong quá trình thi công. Dự kiến, các tòa chung cư phân khu The Park sẽ được hoàn thành vào tháng 02 – 04/2020.

Tiến độ Vinhomes Ocean Park tháng 3/2019

Công trường Vinhomes Ocean Park thi công tấp nập, khẩn trương

Phân khu The River

Theo thông tin từ website chính thức của Vinhomes, tiến độ xây dựng phân khu The River đang được triển khai nhanh để hoàn thiện sớm. Hiện tại, đơn vị thi công đang dần hoàn thành phần móng 6 tòa R11,12,15,16,17,18. Dự kiến, tất cả các tòa này sẽ được hoàn thành vào tháng 4/2020. Các tòa R1,2,3,5,6,7,8,9,10 phân khu The River cũng đang tiến hành thi công triển khai cọc đóng khoan nhồi, chuẩn bị cho các bước xây dựng tiếp theo.

Công trường Vinhomes Ocean Park T3/2019 – đã hình thành cơ bản biển hồ cát trắng

Phân khu The Sea

Phân khu The Sea nằm tại phía Đông Nam dự án Vinhomes Ocean Park, kề sát bên cạnh hồ điều hòa trung tâm dự án và sát cạnh sông nhân tạo. Đây cũng là phân khu có diện tích lớn nhất dự án với 17 tòa tháp chung cư căn hộ.

Phân khu The Sea đang được triển khai thi công móng 17 tòa. Dự kiến phân khu sẽ hoàn thiên và cất nóc trong khoảng tháng 4 -8/2020.

Tiến độ thi công các hạ tầng tiện ích tại Vinhomes Ocean Park

Hồ lớn trung tâm

Hồ lớn trung tâm dự án (24,5ha) đã được thi công xong và đã dẫn nước vào hồ. Dự kiến trong thời gian tới, các hạng mục tiện ích ven hồ như cát trắng, hàng dừa, điểm nghỉ ngơi, công viên nướng BBQ, chòi nghỉ, sân thể thao,… sẽ được hoàn thành.

Hồ điều hòa trung tâm quy mô 24,5ha tại Vinhomes Ocean Park

Hiện nay, hồ lớn trung tâm đã thi công xong và được mở cửa cho khách tham quan đến xem và trải nghiệm dự án.

Đại học Quốc tế VinUni

Đại học Quốc tế VinUni là trường đại học tiêu chuẩn quốc tế được Vingroup xây dựng trong khuôn viên đại đô thị Vinhomes Ocean Park. VinUni hứa hẹn sẽ đem đến không gian học tập tiêu chuẩn quốc tế, kết tinh của những tinh hoa giáo dục khi liên kết với nhiều trường đại học thuộc Ivy League của Mỹ.

Hiện nay, công trình này đã thi công xong phần cọc và móng, cột tầng 1 và 2 của tòa nhà chính. Khu ký túc xá sinh viên đã xong phần ép cọc. Khu tòa nhà chính đang được thi công khẩn trương, nhanh chóng. Hệ thống đường giao thông nội khu đã được hoàn thành 90%. Dự kiến tòa nhà chính sẽ hoàn thành vào ngày 11/12/2019. Đại học VinUni sẽ chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2020.

Khuôn viên trường Đại học VinUni

Tiến độ thi công hạ tầng giao thông dự án Vinhomes Ocean Park

Các tuyến đường giao thông chính của dự án đã được hoàn thành trong tháng 1/2019. Các tuyến đường giao thông bên ngoài khu đô thị giúp liên kết với các khu vực khác cũng đang được hoàn thiện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Quý khách hàng hãy để lại thông tin để nhận được tin mới nhanh và chính xác nhất!