Những hình ảnh mới nhất về trường Đại học VinUni – Vinhomes Ocean Park

Đại học VinUni vinh dự là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam có cơ sở vật chất đạt chuẩn QS 5 sao. Stars là chuẩn xếp hạng do tổ chức Quacquarelli Symonds, Anh Quốc thực hiện. Đây là một trong những chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho các trường đại học trên thế giới. Theo đó, nếu các trường đại học tham gia vào loại hình xếp hạng Gắn sao, các cấp bậc sẽ được phân theo mức độ từ 1 tới 5 sao.

QS cung cấp hai loại hình đánh giá trường đại học: Xếp thứ hạng (Universities Ranking System) và Gắn sao (Stars Rating). Với loại hình đánh giá thứ hai, nếu đạt chuẩn của QS Stars ở ngưỡng nào, trường sẽ được công nhận ở ngưỡng đó. Stars Rating gồm 6 mức: Một Sao (1 Star), Hai Sao (2 Stars), Ba Sao (3 Stars), Bốn Sao (4 Stars), Năm Sao (5 Stars), và Trên Năm Sao (5 Stars Plus).Việc gắn sao có thời hạn và nếu đợt đánh giá sau, trên cơ sở đáp ứng bộ 52 tiêu chí theo chuẩn QS, số sao của trường có thể giữ nguyên, giảm xuống hoặc tăng lên.

Với kinh phí đầu tư cực kỳ lớn lên đến hơn 5000 tỷ đồng, trường Đại học VinUni đã nhận được đánh giá 5 sao dành cho cơ sở vật chất. Bên trong trường đại học được hoàn thiện với các công trình Tòa nhà chính, Khu Ký túc xá, Khu Liên hợp Thể thao. Toàn bộ bề ngoài công trình được thiết kế và trang hoàng mang âm hưởng châu Âu thanh lịch và sang trọng.

Dự kiến, trường Đại học VinUni sẽ chính thức mở cửa và tuyển sinh trong năm 2020. Khi bước vào quá trình vận hành, nhà trường sẽ áp dụng chương trình đào tạo dựa trên tiêu chuẩn của hai trường đại học là Cornell và Pennsylvania, mang đến hệ tham chiếu giáo dục mang tính quốc tế, chuẩn bị hành trang vững vàng cho mỗi sinh viên học tập tại trường.

truong-Dai-hoc-VinUno-thang-01/2020

Bên trong trường Đại học VinUni

truong-Dai-hoc-VinUno-thang-01/2020-anh-2

Cụm điêu khắc tại trung tâm trường đại học VinUni

truong-Dai-hoc-VinUno-thang-01/2020-3

Kiến trúc bên ngoài trường đại học VinUni

Khuôn viên bên trong Đại học VinUni

truong-Dai-hoc-VinUno-thang-01/2020-anh-7

Toàn cảnh khu đại học VinUni vào buổi tối

truong-Dai-hoc-VinUno-thang-01/2020-anh-8

Thư viện Đại học VinUni

Sảnh chính Đại học VinUni

truong-Dai-hoc-VinUno-thang-01/2020-anh-10

Công trình tòa tháp chính Đại học VinUni

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *