Hộ kinh doanh Shophouse VinCity

Hiện nay, bên cạnh các căn hộ chung cư với giá cả phải chăng và tiện ích hoàn hảo đang rất được quan tâm, thì các căn hộ Shophouse của dự án VinCity đang nhận được sự chú ý rất lớn. Hãy cùng chúng tôi phân tích các lý do vì sao nhà đầu tư lại nên lựa chọn Shophouse của các dự án VinCity.

Hộ kinh doanh (Shophouse) – Nhà phố thương mại

Hộ kinh doanh Shophouse hay nhà phố thương mại đang là một trong những xu hướng đầu tư bất động sản phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều chức năng đa dạng (có thể ở, kinh doanh, hoặc cho thuê kiếm lời), các căn shophouse luôn hết hàng nhanh chóng tại những dự án bất động sản lớn. Đón đầu xu hướng này, các dự án bất động sản đều đặt không gian cho các căn shophouse, VinCity không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, đến với Shophouse VinCity, các chủ đầu tư sẽ có cơ hội kinh doanh hết sức hấp dẫn với một sản phẩm vượt trội về chất lượng.

Shophouse VinCity

Ảnh minh họa

Tiềm năng sinh lời đặc biệt từ Shophouse VinCity

1. Tiềm năng kinh doanh sinh lời

Các dự án VinCity được xây dựng tại các vị trí có cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai. Bên cạnh đó, dự kiến các dự án VinCity sẽ cung cấp căn hộ cho hàng trăm ngàn người dân thủ đô. Đây sẽ là cơ hội đầu tư kinh doanh rất lớn cho các chủ đầu tư Shophouse VinCity. Đó là chưa kể đến những ưu đãi về cơ hội kinh doanh đến từ các chủ trương, chính sách của thành phố.

2. Tiềm năng cho thuê sinh lời

Ngoài mục đích tự kinh doanh, các chủ căn hộ Shophouse VinCity cũng có thể cho thuê và kiếm lời từ chi phí cho thuê hàng tháng. Đây cũng là một sự lựa chọn tiềm năng cho các nhà đầu tư có nhiều vốn muốn kiếm lời từ một sản phẩm sinh lợi nhanh chóng, thuận tiện quản lý. Với tiềm năng sinh lời lớn và mức giá cạnh tranh, chủ đầu tư uy tín được khẳng định, shophouse là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều nhà đầu tư chung cư VinCity Hà Nội.