Rò rỉ hình ảnh về vườn Nhật và trung tâm thương mại nội khu Vinhomes Smart City

Kế hoạch xây dựng một khu vườn Nhật để tạo điểm nhấn cảnh quan và vui chơi, giải trí cho cư dân của chủ đầu tư Vinhomes được các khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Smart City hưởng ứng nhiệt liệt. Ai cũng muốn được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên đặc sắc trong các khu vườn Nhật, hay đi dạo trên những chiếc cầu Koi đặc trưng, trải nghiệm các không gian lễ hội truyền thống Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh mới được hé lộ về vườn Nhật và trung tâm thương mại hiện đại sắp được xây dựng trong khuôn viên Vinhomes Smart City nhé:

Phối cảnh vườn Nhật và trung tâm thương mại trong khuôn viên Vinhomes Smart City

Theo dự kiến, vườn Nhật sẽ được xây dựng trên quy mô 6,6ha với một hồ nước diện tích 1,26ha. Khu vườn bao gồm các phối cảnh chính: hồ cá Koi, cổng chào, cầu Đỏ, nhà hàng ẩm thực Nhật Bản, cảnh quan thiên nhiên đầy đủ các yếu tố: cây- hoa- lá- đá- nước. Tất cả đều mang đậm tinh thần thiền đạo Nhật sao cho phù hợp với thẩm mỹ và thói quen sinh hoạt của người Việt.

Hồ nước và đường dạo bộ

Các khu cảnh quan có đèn lồng và chòi nghỉ mái che

Cầu đỏ Koi dẫn ra giữa hồ

vườn Nhật  - Vinhomes Smart City

Phối cảnh công viên đèn lồng

Với khung cảnh thiên nhiên độc đáo, vườn Nhật sẽ trở thành nơi lý tưởng để cư dân thư giãn, tản bộ, hay tổ chức các lễ hội đậm chất Nhật Bản,….thu hút nhiều người dân tới tham quan và vui chơi.

Ngoài vườn Nhật, chủ đầu tư Vinhomes cũng hé lộ một số hình ảnh phối cảnh trung tâm thương mại lớn trong dự án:

Bể bơi bốn mùa tại tầng mái trung tâm thương mại Vincom Megamall

Phối cảnh mặt trước TTTM Vincom Mega Mall

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall hiện đã hoàn thành đến 85% khối lượng xây dựng. Dự kiến, khu trung tâm thương mại sẽ được hoàn thành vào quý IV/2019. Các hạng mục tiện ích đi kèm theo trung tâm thương mại hiện vẫn đang được thi công gấp rút.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Smart City

Hiện nay, sau nhiều tháng thi công khẩn trương, dự án Vinhomes Smart City đang có tiến độ thi công rất tốt. Phân khu S1, các tòa từ S1.01 đến S1.05 đã thi công đến tầng 12. Các phân khu cao tầng vẫn đang được thi công khẩn trương để đạt tiến độ bàn giao vào năm 2020.

Tiến độ thi công từng phần dự án Vinhomes Smart City:

  • Hệ thống trường phổ thông, liên cấp Vinschool: bắt đầu thi công phần tầng cao, hoàn thành phần móng, dự kiến sẽ hoàn thành và tuyển sinh trong năm tới.
  • Vườn Nhật: đã đào xong hồ và đang hoàn thiện dần các khu cảnh quanh.
  • Các tuyến đường nội khu tiếp tục được mở rộng và hoàn thiện.
  • Các tòa văn phòng hỗn hợp: tiếp tục đổ móng và xây thân.
  • Cầu vượt số 3 đã xây dựng xong, các cầu vượt còn lại đang hoàn thiện dần.
  • Công viên Thể thao tiếp tục được thi công các hạng mục công viên vận động liên hoàn.

Mặc dù việc thay đổi định vị dự án đã khiến cho Vinhomes Smart City phải chỉnh sửa về thiết kế nhưng không vì thế mà tiến độ thi công chậm lại. Công trường dự án vẫn đang hoạt động tấp nập, khẩn trương để sớm hoàn thành.