Phong thủy căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm

Phong thủy là một yếu tố khá quan trọng tác đồng đến quyết định lựa chọn nhà ở của một số người Việt Nam nói riêng cũng như người Châu Á nói chung. Đối với chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm, khách hàng có thể thoải mái chọn những căn hộ hợp phong thủy tại dự án.

Vị trí đắc địa đem tới nhiều may mắn và tài lộc

Các căn hộ Vincity Ocean Park tọa lạc tại trung tâm huyện Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội. Đây là vị trí đẹp với hệ thống giao thông thuận lợi, thuận tiện cho liên kết vùng và liên kết khu vực.

Vị trí dự án Vincity Ocean Park

những tòa nhà chung cư tại Vincity Ocean Park Gia Lâm đều thỏa mãn những tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận sông, tam cận lộ” sau:

  • “Nhất cận thị”: Nằm trong khu đô thị mới Gia Lâm, căn hộ chung cư Vincity Ocean Park nằm trong tổ hợp các sản phẩm: Chung cư, biệt thự liền kề, shophouse kèm với các tiện ích đồng bộ tích hợp sẵn tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển mua sắm… Ngoài ra, người dân sinh sống tại dự án sẽ dễ dàng tiếp cận với hệ thống cơ sở hạ tầng hành chính hiện đại tại quận Long Biên như Aeon Mall hay Savico Megamall…
  • “Nhị cận giang”: Chủ đầu tư đã cho xây dựng một con sông nhân tạo bao quanh toàn bộ dự án cùng với một hồ điều hòa lớn ở trung tâm dự án để tạo ra thế tụ thủy, dựa núi sông cho toàn bộ dự án.
  • “Tam cận lộ”: Vị trí Vincity Ocean Park Gia Lâm nằm gần đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng trên quốc lộ 5B giúp cho người dân di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh khác và trung tâm thành phố. Điều này cũng tạo nên ưu thế vị trí đẹp theo phong thủy cho căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Thiết kế căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm hợp phong thủy

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, những căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm cũng được thiết kế, bố trí sao cho đem lại sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Các căn hộ Vincity Gia Lâm có từ 1  – 3 phòng ngủ với diện tích từ 28 – 75m2. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế hợp lý để tối ưu diện tích sử dụng.

Phong thủy căn hộ chung cư dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm

Ảnh minh họa

Để đảm bảo phong thủy, các phòng trong căn hộ được ngăn cách phù hợp, vẫn đảm bảo riêng tư cho người sử dụng mà vẫn tạo không gian chung rộng rãi, ấm cúng. Phòng khách được che hắn hợp lý để không bị nhìn thẳng từ cửa chính vào, gây ra sát khí ảnh hưởng đến gia chủ. Các cửa sổ trong căn hộ chung cư được bố trí hướng ra ngoài, đón ánh nắng và gió mát, điều hòa không khí, tạo sự thông thoáng cho cư dân. Chung cư Vincity Ocean park còn sở hữu những căn hộ có nhiều hướng khác nhau phù hợp với tuổi tác của chủ căn hộ đem lạnh sự an lành theo phong thủy.

Hiện nay, nhà mẫu căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm đã được hoàn thành và đang được đặt tại Times City. Quý khách hàng muốn đến tham quan nhà mẫu xin hãy để lại thông tin liên lạc cho chúng tôi vào phần thông tin dưới đây. Xin chân thành cảm ơn!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *