Vincity Sportia

3 yếu tố phong thủy “tam cận” (thị, giang, lộ) Vincity Sportia

Chủ đầu tư VinGroup đã đưa ra những thông tin chính thức về dự án VinCity Sportia. Theo đó, vị trí VinCity Sportia sẽ được đặt tại hai phường Đại Mỗ – Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa hội tụ nhiều lợi thế về phong thủy.

3 yếu tố quan trọng về phong thủy của dự án VinCity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ

Người xưa khi chọn mua đất bao giờ cũng có quan niệm “Nhất cận thị, nhị cận giang, tâm cận lộ”. Ba tiêu chí này là để lựa chọn những mảnh đất đẹp hợp với phong thủy, báo hiệu một tương lai thịnh vượng, phát đạt. Những tiêu chí này vẫn còn mang giá trị đến ngày nay và thể hiện rõ nét trong cách chọn lựa vị trí của các chủ đầu tư bất động sản, nhất là với một dự án lớn như Vincity Sportia.

Vị trí dự án Sportia Tây Mỗ

1. Nhất cận thị (gần chợ)

Nhất cận thị của các dự án bất động sản mang ý nghĩa là gần chợ. Tuy nhiên, các dự án bất động sản ở thành phố không còn bó hợp trong phạm vi chợ nữa mà đã mở rộng ra các khu đô thị lớn gần với những trung tâm thương mại, mua sắm. Những dự án bất động sản có vị trí đẹp cần phải gần những khu đô thị lớn nằm ở trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại, sinh hoạt, tận hưởng các tiện ích thiết yếu như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục,…

Vị trí của VinCity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ nằm tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây được coi là quận lớn cửa ngõ phía Tây gần với nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của Thủ đô như: Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Keangnam Hanoi Landmark Tower,… Quận Nam Từ Liêm còn có hệ thống cơ sở hạ tầng giáo dục, y tế hiện đại, chất lượng. Các cư dân sinh sống tại VinCity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ sẽ dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ tiện khu vực, đem đến cuộc sống tiện tiện lợi cư dân.

2. Nhị cận giang (gần sông)

Nhị cận giang hay được coi là yếu tố sinh tài lộc được ưa chuộng trong phong thủy dựa trên hình tượng các thành phố phát triển bên cạnh những con sông như: Sông Nil (Ai Câp), Sông Hằng (Ấn Độ), Sông Hoàng Hà – Dương Tử (Trung Quốc… Do đó, những khu vực ven sông sẽ thường là những nơi trù phú, dân cư đông đúc, mua bán tấp nập.

Theo quy hoạch Khu đô thị phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Quyết định số 6626/QD/UBND, vị trí dự án gần với rất nhiều con sông trong thành phố đem đến thế tụ thủy. Cụ thể: Phía Bắc giáp sông Cầu Ngà, phía Nam giáp nhánh sống Cầu Triền, phía Đông giáp sông Nhuệ mang lại nhiều tài lộc trong quan niệm phong thủy như nước chảy vào cho gia chủ.

3. Tam cận lộ (gần đường)

Tâm cận lộ được coi là những vị trí căn hộ gần đường lớn trong những khu vực phát triển thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh. Vị trí VinCity Sportia gần với nhiều tuyến đường lớn trọng yếu, giúp cư dân di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các khu vực khác trong thành phố. Các tuyến đường này đang được quy hoạch phát triển nhiều dự án giải trí khác, dự kiến khu vực sẽ trở thành nơi phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai. Theo đó, các tuyến đường lớn gần với vị trí dự án là: Tuyến đường 70, đường Lê Trọng Tấn, đường quy hoạch 72, Đại lộ Thăng Long,…

Hội tụ những yếu tố phong thủy đẹp – Tam cận, dự án VinCity Sportia Tây Mỗ sẽ là nơi an cư lý tưởng cho quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *