Danh mục nội thất bàn giao căn hộ Vincity

Được chủ đầu tư Vingroup chính thức công bố ra mắt vào quý IV/2018, hai dự án VinCity tại Hà Nội đã gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Chỉ trong vài tuần sau khi ra mắt, hơn 3500 căn hộ VinCity Ocean Park đã được bán hết. Sự kiện mở cửa nhà mẫu VinCity Sportia vào ngày 23/12 vừa qua cũng thu hút hàng nghìn khách tham quan, chứng minh sức hút mãnh liệt của thương hiệu VinCity. Các dự án VinCity đều được xây dựng theo kiểu mẫu đô thị Singapore với hệ thống tiện ích khép kín “All in one” đem tới không gian sống tiện nghi, chất lượng nhất cho cư dân.

Các căn hộ VinCity được thiết kế riêng theo 14 mẫu căn hộ điển hình. Căn hộ VinCity Hà Nội được thiết kế linh hoạt cho phép khách hàng được lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và quy mô gia đình. Các căn hộ VinCity 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 30 – 75m2 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình cho một nơi an cư lý tưởng.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng danh mục nội thất, vật liệu bàn giao tại căn hộ VinCity:

Căn hộ VinCity có 3 tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao tối thiểu, bàn giao cơ bản, bàn giao nội thất đồ rời cơ bản. Tùy theo từng tiêu chuẩn bàn giao, bạn sẽ nhận được căn hộ đúng với nhu cầu và mong muốn của bạn và gia đình. Theo danh mục nội thất và vật liệu bàn giao trên, tất cả các phòng trong căn hộ đều được lát gạch ceramic cao cấp, trừ phòng ngủ dùng sàn gỗ công nghiệp. Tường sẽ dùng tấm tường Panel Acotec (trừ những phần chịu lực) để giảm thiểu thất thoát trong xây dựng và giúp cho công trình thân thiện hơn với môi trường.

 Trong cả ba tiêu chuẩn bàn giao đều được bàn giao đầy đủ Thiết bị vệ sinh trong phòng tắm bao gồm chậu rửa, bồn cầu, vòi sen tắm đứng, các phụ kiện khác (móc treo khăn, lô giấy, phễu thu sàn). Tất cả nột thất phòng tắm sẽ đến từ thương hiệu American Standard hoặc tương đương để đảm bảo chất lượng, tiện nghi cho cư dân.

Hiện nay, VinCity đã chính thức mở cửa nhà mẫu cho khách tham quan. Quý khách hàng có thể đến tham quan trực tiếp nhà mẫu VinCity tại những địa điểm sau:

Để đăng ký tham quan căn hộ mẫu VinCity, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây…