Những đối tác chính của Vingroup trong phát triển các dự án Vincity

Vừa chính thức ra mắt, hai dự án VinCity Ocean ParkVinCity Sportia đã trở thành điểm sáng nhất trên thị trường bất động sản Thủ đô trong dịp cuối năm. Bên cạnh vai trò quan trọng của chủ đầu tư Vingroup, các đơn vị đối tác phát triển như đơn vị thi công, đơn vị thiết kế,…cũng góp phần không nhỏ trong thành công của các dự án.

Nhà thầu thi công chất lượng – Coteccons và Hòa Bình

Nhà thầu thi công chất lượng – Coteccons và Hòa Bình

Đều có tên trong danh sách những nhà thầu thi công uy tín nhất Việt Nam, cuối tháng 12 vừa qua, CotecconsHòa Bình chính thức trúng thầu thi công xây dựng tại hai dự án VinCity với tổng giá trị gói thầu lần lượt là 7000 tỷ và 4000 tỷ đồng.

Nhà thầu thi công Coteccons là đối tác thi công chiến lược của Vingroup trong nhiều công trình bất động sản nổi tiếng như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, nhà máy Vinfast, Vinhomes Bắc Ninh….Tại hai dự án VinCity, Coteccons sẽ là nhà thầu thi công tới 1/3 khối lượng công trình.

Hòa Bình Corp (nhà thầu Hòa Bình) cũng là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng, đã từng hợp tác với hàng loạt chủ đầu tư lớn hiện nay như Vingroup, MIK Group, Sunshine Group… Những công trình tiêu biểu mà đơn vị này đã triển khai như Imperia Sky Garden, The Tow Resident – Gamuda, Vinhomes Central Park, HD MonCity, các dự án của tập đoàn Sunshine,….Theo thông tin từ Vingroup, Hòa Bình sẽ là nhà thầu chính thi công kết cấu và hoàn thiện 3 phân khu với 14 tòa tháp tại Vincity Ocean Park cùng 7 tòa tháp tại VinCity Sportia.

Đơn vị tư vấn và thiết kế cảnh quan EDSA và West Green

Vingroup đã lựa chọn những đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới là EDSA (Mỹ ) và West Green (Canada) để tạo nên những công trình cảnh quan chất lượng, nâng tầm chuẩn sống cho các khu đô thị mới Vincity.

West Green là công ty thiết kế cảnh quan, tòa nhà, công trình xanh có trụ sở chính tại Vancouver, Canada. Tập hợp số lượng lớn những kiến trúc sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp, đơn vị tư vấn và thiết kế cảnh quan West Green chuyên thiết kế hệ thống cảnh quan cho các khu nhà ở theo triết lý xanh bền vững. Đến với các khu đô thị VinCity, West Green đem đến những công trình cảnh quan xanh chất lượng với mật độ kiến trúc xanh dày đặc, đem đến không gian sống trong lành và xanh mát hiếm có.

Đơn vị tư vấn thiết kế EDSA là công ty thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đến từ Mỹ với hơn 60 năm kinh nghiệm. Các công trình thiết kế ấn tượng của EDSA tại Việt Nam bao gồm nhiều công trình hợp tác với Vingroup: Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng, Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park,….Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế cảnh quan của EDSA là những công trình tiện ích mang tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tiện nghi và thân thiện với người sử dụng.

Đối tác ngân hàng cho các dự án Vincity – Techcombank

Với những uy tín được khẳng định trên thị trường về các giải pháp tài chính ưu việt, Techcombank tiếp tục được chọn là đối tác tài chiến lược của Vingroup trong hỗ trợ khách hàng mua nhà. Ngân hàng Techcombank và Vingroup đã cùng hợp tác để đưa ra Gói giải pháp tài chính linh hoạt dành cho khách hàng mua căn hộ Vincity. Khách hàng có thể thoải mái và tự tin lựa chọn không gian sống lý tưởng, căn hộ đầu tư phù hợp với các giải pháp tài chính vượt trội từ Techcombank.

Techcombank hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn vingroup cung cấp giải pháp đột phá về nhà ở cho người dân Việt Nam

Theo đó, khách hàng sẽ được ưu đãi từ chính sách bán hàng VinCity: vay vốn ngân hàng lên tới 70% và vay trong thời hạn 35 năm. Thời hạn vay dài cho phép người mua nhà giảm áp lực trả góp mỗi tháng, giúp cho người dân có thu nhập trung bình cũng có cơ hội sở hữu nhà riêng. Đặc biệt, người mua nhà Vincity còn có thể lựa chọn phương án trả góp Niên kim cố định: trả một khoản cố định cả gốc và lãi trong suốt thời gian trả góp. Phương án này giúp cho người mua nhà không còn nỗi lo về thay đổi lãi suất ngân hàng, yên tâm lập kế hoạch tài chính theo các khoản trả ngân hàng cố định.

Sự kết hợp giữa Vingroup và Techcombank sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho đông đảo người dân có thu nhập tầm trung hiện thực hóa giấc mơ về nơi an cư chất lượng và hiện đại tại các khu đô thị VinCity.