Mua căn hộ chung cư VinCity trả góp – Chính sách của chủ đầu tư

Thời gian gần đây, chuỗi dự án chung cư đại chúng VinCity đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía đông đảo khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ. Tuy nhiên, đối với những hộ gia đình trẻ mới có mức thu nhập ổn định nhưng chưa có đủ khả năng chi trả mức chi phí mua căn hộ VinCity ngay thì chủ đầu tư VinGroup cũng tạo điều kiện với chính sách mua nhà trả góp. Vậy, khi mua chung cư trả góp VinCity thì khách hàng nên lưu ý những điều sau:

Mua chung cư trả góp là như thế nào?

Kinh nghiệm khi mua chung cư trả góp

Thế nào là mua chung cư trả góp?

Mua chung cư trả góp là hình thức không thanh toán 100% số tiền mua căn hộ chung cư mà bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng hoặc từ các tổ chức tín dụng khác tối đa 70 – 80% giá trị căn hộ. Số tiền vay này sẽ được thế chấp bằng chính căn nhà hoặc một tài sản có giá trị tương đương thế chấp để bảo đảm khoản vay. Số tiền vay gốc và lãi này sẽ được trả dần theo thời gian giới hạn và mức lãi suất do hai bên thỏa thuận.

Những lưu ý khi mua căn hộ trả góp chung cư VinCity?

Những điều cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư trả góp Vincity

Mua nhà trả gớp cần lưu ý những điều gì?

  1. Bạn nên tích lũy sẵn một khoản tiền tối thiểu 30% giá trị căn hộ. Mức tích lũy lý tưởng nên là 50% để bạn có thể không bị áp lực về mặt tài chính.
  2. Tìm hiểu kỹ ưu đãi về lãi suất vay ngân hàng dành cho khách hàng mua căn hộ để được hưởng chiết khấu tốt nhất.
  3. Duy trì một mức thu nhập ổn định. Khi vay vốn mua nhà, hãy xác định mức thu nhập ổn định hằng tháng để lụa chọn được mức giá căn hộ phù hợp với thu nhập. Ngoài ra, bạn nên tạo ra thêm các nguồn phụ thu để đảm bảo chi tiêu trong khi vẫn trả vay vốn ngân hàng.
  4. Nên chọn mốc thời gian vay ngân hàng càng dài càng tốt để giảm tiền nợ gốc phải trả hàng tháng xuống thấp nhất.
  5. Chọn căn hộ phù hợp với điều kiện tài chính và lên kế hoạch thanh toán hợp lý.
  6. Mua bảo hiểm cho nhà chung cư. Hãy mua bảo hiểm đê đảm bảo trước các rủi ro bất ngờ như hỏa hoạn, tác động khác làm ngôi nhà không sử dụng được.

Mua chung cư trả góp VinCity là lựa chọn hàng đầu

Ngoài việc là một dự án bất động sản đến từ chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn VinGroup, chung cư đại chúng VinCity còn sở hữu nhiều lý do khiến bạn nên chọn mua trả góp căn hộ chung cư tại dự án này.

1. Chính sách thanh toán linh hoạt

Đa phần các căn hộ chung cư hiện nay đều có chính sách thanh toán linh hoạt để tạo ra nhiều thuận lợi nhất cho khách hàng. Với dự án VinCity, chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa ra chính sách thành toán chia làm nhiều đợt với mức chiết khấu hấp dẫn cùng nhiều quà tặng giá trị để thu hút cũng như tạo thuận tiện cho khách hàng.

Vay ngân hàng mua căn hộ chung cư VinCity trả góp

Theo đó, khách hàng sẽ có nhiều đợt thanh toán khác nhau, mỗi đợt cách nhau ít nhất 3 tháng, tạo điều kiện cho khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị. Đồng thời VinGroup cùng hợp tác cùng với ngân hàng Techcombank tạo ra Gói giải pháp tài chính linh hoạt dành riêng cho khách hàng mua căn hộ VinCity. Gói giải pháp tài chính đặc biệt này cho phép khách hàng vay vốn ngân hàng tới 70%GTCH với thời hạn trả góp trong tối đa 35 năm. Đây là mức thời hạn trả góp cao nhất từ trước đến nay so với mức thông thường chỉ từ 20 – 25 năm. Điều này giúp khách hàng có thể giảm tối đa mức tiền phải trả lãi hằng tháng, đảm bảo cuộc sống bình thường mà vẫn mua được nhà.

>>> Xem chi tiết tại: Thủ tục vay vốn ngân hàng Techcombank mua căn hộ VinCity

2. Thủ tục làm hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi

Nếu như khách hàng làm hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng Techcombank – đối tác tài chính của VinGroup trong các dự án VinCity, khách hàng hoàn toàn có thể giải quyết tất cả các thủ tục vay vốn ngân hàng một cách nhanh gọn, tiện lợi. Tất cả thủ tục đều được đảm bảo công khai, minh bạch.

Đây là những thông tin bạn cần biết khi mua chung cư, căn hộ trả góp. VinCity chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn và gia đình để có một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, an bình.

(Trên đây là cách mua chung cư trả góp VinCity tham khảo chưa chính thức từ chủ đầu tư VinGroup. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật nội dung khi có thông tin mới nhất để quý khách hàng tiện theo dõi.)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *