Mặt bằng tổng thể Khu đô thị VinCity Ocean Park Gia Lâm

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm đã được khởi công xây dựng với phân khu căn hộ và biệt thự liền kề. Chủ đầu tư hiện đã công bố những thông tin chính thức về dự án chung cư Vincity Ocean Park.

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vincity Ocean Park

Đầu tháng 6/2018, UBND Thành phố Hà Nội đã chính thức phê duyệt quy hoạch dự án Khu đô thị Vincity Ocean Park với tỷ lệ 1/500.000 ước tính sẽ có khoảng 90.000 người dân sinh sống. Theo quy hoạch dự kiến, mật độ xây dựng trung bình của dự án chỉ khoảng 19%, diện tích còn lại sẽ được sử dụng cho hồ điều hòa và cảnh quan thiên nhiên. Mặt bằng dự án Vincity Ocean Park vừa được chủ đầu từ công bố, dự kiến khu đô thị này có tới 3 hồ điều hòa lớn vây quanh toàn bộ dự án. Hồ điều hòa sẽ đem lại không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân dự án trong những ngày hè nóng nực, hoàn thiện cảnh quan bao quanh dự án theo đúng kiến trúc “tụ thủy” trong phong thủy.  Những công trình cây xanh, vườn hòa, công viên,…được xây dựng xen kẽ một cách hợp lý, tạo ra không gian xanh thư thái cho cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vincity Ocean Park sẽ tiếp giáp với các khu vực sau:

  • Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch rộng 40m (tuyến đường Đông Dư – Dương Xá)
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Đông Nam giáp khu dân cư xã Kiêu Kỵ.
  • Phía Tây Nam giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, thuận lợi cho cư dân đi đến các tỉnh ngoài Hà Nội.

Mặt bằng VinCity Ocean Park Gia Lâm

Các công trình tiện ích bao gồm nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện,..được bố trí phù hợp, tạo sự thuận tiện, tiện nghi nhất cho mỗi cư dân. Tất cả mọi tiện ích đều đã được tích hợp trong dự án, cư dân Vincity Ocean Park sẽ được tận hưởng những dịch vụ và tiện ích cao cấp mà không phải đi đâu xa.

Trên bản đồ quy hoạch dự án ta có thể thấy hồ điều hòa rộng sẽ nằm chính giữa dự án, sông dài nhân tạo sẽ trải dài 8,5 km bao quanh mặt phía Tây Nam. Xung quanh hồ điều hòa là những biệt thự, liền kề thấp tầng. Biển nước mặn nhân tạo được đặt phía Đông Nam dự án, gần với các công trình tiện ích khác để tạo thành tổ hợp nghĩ dưỡng, vui chơi giải trí cho cư dân ngay trong nội khu. Các khu chung cư, tòa nhà làm việc cao tầng sẽ có hướng nhìn ra sông nhân tạo để tạo ra không gian thông thoáng. Đại học Quốc tế VinUni sẽ được đặt tại một khu đất riêng với diện tích lớn, đáp ứng nhu cầu học tập của hàng nghìn sinh viên.

=> Chi tiết: Quy hoạch Vincity Ocean Park

Mặt bằng căn hộ chung cư Vincity Ocean Park

Với tham vọng xây dựng nên một khu đô thị mới xinh đẹp, hiện đại sánh ngang với các đô thị lớn trên thế giới, Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ là một thành phố thu nhỏ trong lòng Thủ đô, đem tới cho người dân Thủ đô một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhất.

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 27 - 32m2 Vincity Ocean Park

Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 28 – 42m2

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ 43m2 Vincity Ocean Park

Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 43 m2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 56m2 Vincity Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 54 m2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 64m2 Vincity Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 62 m2

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ 75m2 Vincity Ocean Park

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 75m2

=> Xem chi tiết mặt bằng và diện tích các căn hộ (bản nét)

Vincity Ocean Park có mặt bằng căn hộ khá rộng rãi với thiết kế thông minh và hiện đại mang đến không gian sống sang trọng đầy đủ tiện nghi. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng thì căn hộ Vincity Ocean Park sẽ có từ 1 – 3 phòng ngủ phục vụ cho hộ gia đình có người già và các con nhỏ.

Dự án Vincity đi kèm các tiện ích hiện đại tạo ra một không gian sống an lành cùng hệ thống an ninh chặt chẽ chắc chắn là lựa chọn thông minh dành cho quý khách hàng.

=> Tham khảo: Thiết kế nhà mẫu Vincity

Đăng ký nhận thông tin + Tài liệu + Bảng giá dự án Vincity Ocean Park:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *