Tập đoàn EDSA (Mỹ) là đơn vị thiết kế cảnh quan VinCity Ocean Park

Tập đoàn EDSA là đơn vị thiết kế cảnh quan quen thuộc với các sản phẩm bất động sản đến từ Vingroup. Và trong dự án mới nhất Vincity Ocean Park Gia Lâm, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục tin tưởng lựa chọn EDSA làm đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án.

Đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng thế giới EDSA

Tập đoàn EDSA là đơn vị thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp đến từ Mỹ với hơn 50 năm kinh nghiệm thiết kế cảnh quan cho những công trình nổi tiếng thế giới. EDSA đã tạo nên những cảnh quan tuyệt đẹp tại Tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab (Dubai), khách sạn siêu sao The Ritz – Calton & Residence và JW Marriott (Los Angeles)… Những công trình nổi tiếng này luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự tiện nghi và hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

EDSA là đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới

Tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và uy tín của một thương hiệu quốc tế hàng đầu, Vingroup đã lựa chọn EDSA làm đơn vị thiết kế cảnh quan cho nhiều dự án bất động sản: Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng, Vinhomes Central Park,… Thiết kế của EDSA đối với những khu nghỉ dưỡng Vinpearl đều nhấn vào những không gia xanh mở rộng và hòa quyện với thiên nhiên. Còn với Vinhomes Central Park, EDSA đã tạo nên những không gian xanh hoàn hảo với các thảm cỏ trải dài, những vườn cây xanh phong phú,… Xen giữa các khoảng xanh là hệ thống lối đi bộ, đường đi dạo ven hồ mát mẻ, cầu đi bộ trên cao, sân picnic,…nơi người dân và các du khách có thể hòa mình vào không khí trong lành, mát mẻ tràn ngập thiên nhiên.

=> Xem thêm: Coteccons – Đơn vị thi công chính thức các dự án Vincity

EDSA là đơn vị thiết kế cảnh quan Vincity Ocean Park Gia Lâm

Là dự án bất động sản đại chúng quy mô lớn của Vingroup, khu đô thị mới Vincity Ocean Park Gia Lâm cũng được thiết kế cảnh quan bởi EDSA như những dự án phân khúc cao cấp khác của Vingroup. Với tính sáng tạo và thẩm mỹ cao của những bậc thầy kiến trúc tại EDSA, Vincity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế như một thành phố thu nhỏ với rất nhiều cây xanh, dòng sông nhân tạo uốn lượn bao quanh dự án tạo nên cảnh quan tuyệt mỹ.

Cảnh quan Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park Gia Lâm có mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 19%, phần diện tích còn lại của dự án dùng để thiết kế cảnh quan với diện tích cây xanh và công viên chiếm khoảng 117 ha, diện tích mặt nước lên tới 55 ha: Hồ nước mặn 6.1 ha, hồ trung tâm 24.5 ha. EDSA đã khai thác tốt diện tích cây xanh lên tới 65 ha để bố trí nhiều không gian sinh hoạt cộng đồng: Công viên BBQ, sân chơi trẻ em, hơn 100 khu tập thể thao đa dụng, khu bể bơi tiêu chuẩn quốc tế,… đem tới cho người dân cuộc sống chất lượng với tiêu chuẩn như nghỉ dưỡng.

>>> Xem thêm: West Green Design – Đơn vị tư vấn thiết kế VinCity Ocean Park

Hiện nay, Vincity Ocean Park Gia Lâm đã được mở bán Phân khu The Park. Quý khách hãy để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *