Cư dân Vinhomes Smart City với hệ thống xe bus thuận tiện đi khắp Hà Nội

Nhằm tăng thêm phương tiện đi lại thuận lợi cho người dân khi hệ thống đường sắt đô thị vẫn chưa được hoàn thành, Vinhomes dự kiến sẽ phát triển các tuyến xe bus từ các đại đô thị Vinhomes tới những khu vực khác trong thành phố.

Dự kiến, các tuyến xe bus này sẽ sử dụng xe bus điện VinBus và sẽ đưa đón miễn phí người dân thành phố tới tham quan và vui chơi tại Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, đồng thời là phương tiện giao thông công cộng thuận tiện dành cho cư dân đại đô thị. Bên cạnh hệ thống xe điện nội khu, hệ thống xe bus điện cũng sẽ là phương tiện giao thông nhanh chóng, thuận lợi cho cư dân khi di chuyển trong đại đô thị diện tích hàng trăm ha.

xe-bus-dien-Vinfast

Hình ảnh được cho là thiết kế xe bus điện VinFast trong tương lai

 

4 tuyến xe bus sẽ dẫn đến Vinhomes Smart City

Theo dự kiến, chủ đầu tư Vinhomes sẽ có kế hoạch triển khai 4 tuyến xe bus được đề xuất là:

  • Tuyến Vinhomes Smart City – Công viên nước Hồ Tây.
  • Tuyến Vinhomes Smart City – Bến xe Nước Ngầm.
  • Tuyến Vinhomes Smart City – Điểm trung chuyển Long Biên ( đi hướng Trần Duy Hưng, Nguyễn Chí Thanh).
  • Tuyến Vinhomes Smart City – Điểm trung chuyển Long Biên ( hướng đi Phạm Hùng, Xuân Thủy, Cầu Giấy).

VinBus đang được dự kiến sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ vận tải từ tháng 03/2020, bắt đầu tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Hệ thống tuyến xe bus VinBus khi đi vào hoạt động sẽ ưu tiên chạy thử các tuyến đi qua các đại đô thị trước, tạo điều kiện để người dân dễ dàng đến tham quan các đại đô thị này.

Ngoài ra, điểm đến của các tuyến xe bus là điểm trung chuyển Long Biên, bến xe Nước Ngầm, những nơi có nhiều chuyến xe bus hoạt động liên tục, đưa cư dân đi đến mọi nơi cần đến một cách nhanh chóng, thuận tiện. Dựa trên lộ trình của các chuyến xe này, người dân muốn tham quan, trải nghiệm đại đô thị Vinhomes Smart City cũng có thể sử dụng xe bus này để đến Thành phố thông minh.

Trải nghiệm các hoạt động sôi động tại vườn Nhật Vinhomes Smart City

Sau khi chính thức mở cửa cho khách hàng tới tham quan, vườn Nhật Vinhomes Smart City đã trở thành điểm đến cuối tuần cuốn hút đối với nhiều gia đình, tiên phong mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho cư dân.

Mỗi cuối tuần đến với vườn Nhật Vinhoms Smart City, quý khách hàng sẽ được tham quan khung cảnh tuyệt đẹp của không gian đậm chất Nhật đầu tiên tại Việt Nam. Tạt đây có công viên đèn lồng với hơn 5000 chiếc đèn lồng, con đường đèn lồng, Vườn thiền Nhật, cảnh quan sân vườn, rừng tre, vườn Tùng la hán quý giá,..Tham gia các hoạt động lễ hội ẩm thực, lễ hội âm nhạc chơi bộ môn golf quý tộc trên sân cỏ nhân tạo hiện đại, các trò chơi vận động đòi hỏi sự tham gia linh hoạt, khéo léo,…

vuon-Nhat-Vinhomes-Smart-City

Khách tham quan hào hứng khám phá vườn đèn lồng

Hiện nay, các cư dân Vinhomes Smart City đẽ nhận được tấm thẻ đặc quyền dành riêng cho cư dân để có thể trải nghiệm vườn Nhật bên trong dự án. Ngoài ra, nếu quý khách hàng chưa sở hữu căn hộ tại dự án mà vẫn muốm đi tham quan và trải nghiệm, hãy đăng ý ngay với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ đưa đón anh/chị thuận tiện nhất:….

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *