Công viên Gym ngoài trời – Tiện ích vì sức khỏe cư dân VinCity

Ngày nay, xu hướng sống khỏe mạnh bằng lối sống hòa hợp với thiên nhiên và thường xuyên rèn luyện sức khỏe đã dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, thời gian hạn hẹp cùng với những vấn đề về chi phí, không gian đã khiến nhiều người dân Việt Nam không thể thường xuyên rèn luyện sức khỏe. Để giải quyết vấn đề này, chủ đầu tư VinGroup đã đầu tư cho đại đô thị VinCity những công viên Gym ngoài trời với hàng trăm máy tập thể thao.

Công viên Gym ngoài trời Khu đô thị VinCity

Công viên Gym là một khái niệm tiện ích khá mới mẻ và chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, lần đầu tiên, Vingroup đã mang mô hình công viên Gym xuất hiện tại khu đô thị VinCity đóng vai trò như một tiện ích vì sức khỏe của các cư dân.

Giữa cuộc sống bận rộn và bộn bề lo toan, nhiều người không có đủ thời gian để chăm sóc sức khỏe của bản thân, họ thường chỉ phát hiện mình bị bệnh khi đã quá mệt mỏi và ốm yếu. Họ không nhận ra rằng: cách tốt nhất để sở hữu một cơ thể khỏe mạnh là giữ thói quen rèn luyện thường xuyên. Để giải quyết bài toán này, chủ đầu tư Vingroup đã khuyến khích cư dân tăng cường luyện tập thể thao bằng cách xây dựng những khu công viên Gym ngay giữa khu dân cư.

Công viên Gym

Với tiện ích sức khỏe và thể thao phong phú, cuộc sống tại VinCity Ocean ParkVinCity Sportia chính là cuộc sống không ngừng vận động đúng nghĩa. Chỉ mất từ 10 – 15 phút mỗi ngày vào hai buổi sáng và tối, cư dân có thể thoái mái tập luyện bằng hệ thống máy tập linh hoạt, rèn luyện bằng các môn thể thao phối hợp hoàn toàn miễn phí. Cả trẻ em và thanh thiếu niên, người lớn đều có máy tập phù hợp, tăng cường  dẻo dai, sức đề kháng, giảm các bệnh về đường miễn dịch hoặc hô hấp.

Các khu sân chơi trẻ em, vườn hoa, cây xanh, đồi cỏ, bãi cỏ đa năng, cảnh quan mặt nước tự nhiên như hồ điều hòa, hồ nước mặn nhân tạo,… được đặt xen kẽ với các khu tập Gym giúp cho các cư dân có thể thoái mái tận hưởng nhiều tiện ích khác nhau cùng một lúc. Không những tiết kiệm thời gian, chi phí, hệ thống máy tập đa năng, tiện dụng với số lượng khổng lồ tại VinCity chắc chắn sẽ tạo ra nguồn cảm hứng, động lực lớn để bạn và các thành viên trong gia đình cùng rèn luyện sức khỏe.

Công viên Gym giúp rèn luyện sức khỏe, tinh thần sảng khoái

Nghiên cứu của những nhà khoa học hàng đầu thế giới đã chứng minh, càng sống gần với môi trường tự nhiên, con người càng được thư giãn, thả lỏng về tinh thần. Chẳng vì thế mà càng ở thành phố lớn, con người càng khát khao những không gian sống xanh đích thực với cây xanh, hoa cỏ và hồ nước và công viên thể thao.

700 máy tập Gym

Tại VinCity, bạn sẽ chứng kiến sự hội tụ của tất cả những yếu tố đó. Không chỉ đem đến sự khỏe mạnh về thể chất, mà chủ đầu tư Vingroup còn đem đến sự thư giãn, thả lỏng về tinh thần cho cư dân. Thay vì những phòng tập Gym trong nhà bí bách, VinCity mở ra một không gian thiên nhiên gần gũi và khoáng đạt, không khí trong lành và dịu mát luôn hiện diện khắp mọi nơi với hồ điều hòa lớn trung tâm, sông nhân tạo hiền hòa và những con đường dạo bộ rợp bóng cây. Những chòi nghỉ có mái che và đồi cỏ xanh yên bình, thơ mộng sẽ là nơi nghỉ chân lý tưởng cho các cư dân giữa lúc đi dạo, chạy bộ, tập thể thao và tập Gym ngoài trời.

Không chỉ là nơi an cư hoàn hảo về sức khỏe, VinCity còn sở nhiều ưu thế về vị trí, dịch vụ quản lý dự án cao cấp của Vingroup với chất lượng và sự an toàn, riêng tư cao, đem lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cư dân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *