Công viên BBQ dã ngoại độc đáo của Khu đô thị VinCity

Những công viên nướng BBQ lớn ngoài trời trước đây chỉ có tại những địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng thì giờ đây, tiện ích này đã xuất hiện ngay giữa một khu đô thị lớn. Cư dân VinCity sẽ có cơ hội trải nghiệm tiệc nướng ngoài trời với nhiều công viên BBQ lớn và hàng trăm điểm nướng dã ngoại.

Công viên BBQ dã ngoại độc đáo trong khu đô thị VinCity

Công viên nướng BBQ là mô hình công viên kết hợp cả không gian dã ngoại ngoài trời với những điểm nướng BBQ, chuyên được sử dụng để tổ chức các bữa tiệc đông người sôi động. Xuất hiện và phổ biến tại nước ngoài, loại hình nướng BBQ này mới phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây và nhanh chóng trở thành xu hướng vui chơi, giải trí mới dành cho cả gia đình.

Công viên BBQ

Với quy mô công viên BBQ ngoài trời với hàng trăm điểm nướng dã ngoại hấp dẫn, VinCity sẽ là địa điểm vui chơi, thư giãn cuối tuần lý tưởng dành cho cả cư dân và du khách tham quan. Thay vì phải mất thời gian lái xe hàng giờ để đến địa điểm vui chơi yêu thích, giờ đây, các cư dân VinCity có thể đi dã ngoại, picnic ngay gần nhà với không gian gần gũi thiên nhiên và ngập tràn tiện ích.

Các công viên nướng BBQ được quy hoạch tại các vị trí đẹp, gần với hồ điều hòa lớn trung tâm và sông nhân tạo xanh mát, tạo nên cảnh quan hài hòa, hấp dẫn. Xen kẽ giữa các điểm nướng BBQ là những chòi nghỉ, vườn dạo, lối dạo bộ với nhiều hoa và cây xanh, khu sân chơi trẻ em, đồi cỏ, các cửa hàng thương mại – dịch vụ,… đem lại những giờ phút vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho cư dân. Mỗi khu nướng đều có nhiều bếp nướng cùng khu sơ chế dọn rửa sạch sẽ, hợp vệ sinh để cư dân thoải mái sử dụng.

Bên cạnh đó, VinCity còn sở hữu vô vàn những tiện ích khác hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống chất lượng đẳng cấp Singapore cho các cư dân. Nếu ban đang quan tâm tới các căn hộ VinCity thì hãy đăng ký form liên hệ dưới đây để sớm chọn cho mình căn hộ ứng ý nhất. Trân trọng!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *