Bảng giá – Chính sách bán hàng VinCity Ocean Park Gia Lâm

VinCity Ocean Park là dự án VinCity đầu tiên của Vingroup đã chính thức mở bán. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những thông tin mới nhất về Bảng giá và chính sách bán hàng VinCity Ocean Park từ chủ đầu tư dưới đây.

1. Căn hộ chung cư VinCity Ocean Park Gia Lâm có giá bao nhiêu?

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư VinGroup, giá bán căn hộ chung cư VinCity Ocean Park Gia Lâm sẽ là từ 28 – 30 triệu đồng/m2, tương đương từ 800 triệu đồng cho một căn hộ studio. Đối với những căn hộ có diện tích lớn hơn và số lượng phòng ngủ từ 2 phòng ngủ trở lên, mức giá sẽ tăng theo diện tích, số phòng ngủ – WC và nội thất bàn giao. Mỗi căn hộ khi được bàn giao sẽ được trang bị nội thất theo yêu cầu: Sàn nhà lát gạch cao cấp, trần nhà thạch cao, hệ thống đèn trang trí, bếp được ốp đá cao cấp chống bám bẩn,…

Bảng giá tòa Park 11 Vincity Ocean Park Gia Lâm

Bảng giá & check căn tòa Park 11 Vincity Ocean Park Gia Lâm

=>> BẢNG CHECK CĂN & GIÁ CÁC TÒA MỞ BÁN ĐẦU TIÊN – VINCITY OCEAN PARK

So với mức giá của các căn hộ chung cư cùng phân khúc tầm trung, mức giá này là vô cùng phù hợp, vừa phải so với thu nhập của đông đảo người dân Việt Nam hiện nay. Đó là chưa kể chủ đầu tư sẽ đưa ra nhiều chính sách bán hàng VinCity Ocean Park ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt mua sớm căn hộ.

2. Tiến độ thanh toán chung cư VinCity Ocean Park

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng, tiến độ thanh toán VinCity Ocean Park Gia Lâm được chủ đầu tư VinGroup chia thành nhiều đợt linh hoạt:

Tiến độThanh toán
1Ngay khi ký hợp đồng mua bán10% GBCH (gồm VAT) (gồm đặt cọc nếu có)
2Trong vòng 90 ngày kể từ khi ký HĐMB10% GBCH (gồm VAT)
325/03/201915% GBCH (gồm VAT)
4Trong vòng 180 ngày kể từ ngày hạn thanh toán của đợt cọc 10%5% GBCH (gồm VAT) + 5% GBCH (chưa gồm VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB
525/07/201910% GBCH (gồm VAT)
625/11/201910% GBCH (gồm VAT)
725/01/202010% GBCH (gồm VAT)
8Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ của bên bán25% GBCH + 100% phí bảo trì + VAT của 5% GBCH
9Khi nhân Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ5% GBCH (không gồm VAT) – khấu trừ từ TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB

Ngoài ra, để hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng, VinGroup đã đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn. Thay vì thanh toán ngay 30% GTCH khi ký hợp đồng mua bán nhà theo thông lệ thị trường, khách hàng mua căn hộ VinCity sẽ được giãn cách thành 3 giai đoạn. Cụ thể, khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán, nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày. Với việc giãn tiến độ thanh toán, người mua căn hộ VinCity Ocean Park chỉ cần có số vốn từ 80 – 100 triệu đồng (10%GTCH) sẽ được sở hữu ngay căn hộ.Như vậy, tiến độ thanh toán căn hộ VinCity được chia thành 7 đợt linh hoạt, mỗi đợt thanh toán cách nhau 4 tháng giúp khách hàng có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị chi phí.

3. Chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ VinCity

Chính sách bán hàng VinCity Ocean Park

Chính sách bán hàng VinCity Ocean Park Gia Lâm:

Tiến độ thanh toánChiết khấu
Khách hàng thanh toán bằng vốn cá nhânTheo đúng tiến độ thông thường2% GTCH
Thanh toán sớm trước hạn trong vòng 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán11% GTCH (Ký HĐMB không muộn hơn ngày 31/12/2018)

– Nhận mức lãi suất 12%/năm cho 5% GBCH. Khách hàng cá nhân sẽ chịu thuế TNCH cho khoản lãi này.

Khách hàng vay vốn ngân hàngVay vốn 70% GBCH– Trả lãi theo chính sách ngân hàng tại từng thời điểm.

– Chiết khấu 11% GTCH nếu thanh toán sớm theo đúng quy định.

– Vay vốn 70% GTCH

– Ân hạn nợ gốc 70% GTCH

Lãi suất 0% trong 21 tháng kể từ ngày giải ngân (Không muộn hơn ngày 31/08/2020)
  • Để nhận được thư mời tham dự mở bán trực tiếp và nhận được những phần quà hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới.Những nhà đầu tư thông minh có một khoản tiền vốn nên lựa chọn thời điểm mở bán đầu tiên với nhiều ưu đãi hấp dẫn để sở hữu ngay căn hộ VinCity Ocean Park có tiềm năng đầu tư, cho thuê rất lớn trong tương lai.Những khách hàng mua căn hộ VinCity Ocean Park có thể trả góp trong thời hạn lên tới 35 năm . Đây là những chính sách hết sức ưu đãi khi thời hạn trả góp thông thường chỉ từ 20 – 25 năm, chiết khấu cũng chỉ từ 5 – 6%GTCH. Khách hàng thanh toán sớm tổng giá trị căn hộ, chủ đầu tư sẽ chiết khấu 8% giảm trực tiếp vào GTCH.
  • Khách hàng vay vốn ngân hàng, có thể được cho vay lên tới 70% GTCH, hỗ trợ lãi suất 0% từ chủ đầu tư 21 tháng.
  • Khách hàng không nhận bảo lãnh ngân hàng sẽ được chiết khấu ngay 1,5% vào giá trước VAT và KPBT

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU