VinCity – Định nghĩa mới về bất động sản đại chúng

Thời gian gần đây, khi cơn sốt bất động sản cao cấp, nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu hạ nhiệt thì một cơn sốt mới lại xuất hiện trên thị trường bất động sản: đó là bất động sản đại chúng. Thương hiệu VinCity vinh dự là là một trong những đại diện tiên phong đi theo xu hướng này và sẽ đem đến khái niệm mới về chung cư, nhà ở cho người Việt.

Bất động sản đại chúng là gì?

Bất động sản đại chúng đang là một khái niệm khá xa lạ đối với nhiều khách hàng. Để làm rõ thuật ngữ này, chúng ta có thể phân tích ra để lý giải.

Bất động sản đại chúng

Đại chúng là từ chỉ số lượng lớn người dân, có thể trong 1 nước, 1 khu vực, hoặc chỉ những thứ có tính chất phù hợp với số lượng người lớn, nhằm phụ vụ quyền lợi của số đông. Chung cư đại chúng dùng để chỉ các căn hộ chung cư được xây dựng với mức giá hợp lý, hướng tới mức thu nhập của đông đảo người dân Việt Nam.

Như vậy, bất động sản đại chúng sẽ là những khu dân cư, chung cư, nhà ở, hạ tầng cơ sở,…đáp ứng nhu cầu và lợi ích của số đông nhân dân Việt Nam. VinCity sẽ là thương hiệu bất động sản đại chúng độc quyền của chủ đầu tư uy tín Vingroup, thực hiện sứ mệnh của Tập đoàn “Vì đem đến lợi ích cho người dân Việt Nam, xây dựng cuộc sống mang bản chất và giá trị Việt.”

Bất động sản đại chúng VinCity ra đời

Hiện nay, Vingroup dự định sẽ triển khai các dự án chung cư VinCity Hà Nội cùng với các tỉnh thành khác như: TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang,…Quy mô dự án Vincity sẽ vào khoảng tầm từ 50 – 500ha, đem đến hàng nghìn căn hộ chung cư đại chúng với đầy đủ tiện ích dành cho người Việt.

Các dự án Vincity dự kiến sẽ được đặt tại trung tâm các đô thị vệ tinh mới của các thành phố lớn. Đây sẽ là những khu vực nhận được sự đầu tư lớn của chính quyền nhà nước về cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại, đầu tư kinh tế,…Người dân của Vincity sẽ được tận hưởng hết những lợi thế này khi lựa chọn sinh sống tại đô thị mới VinCity.

Chủ đầu tư Vingroup khẳng định, giá cả những căn hộ chung cư VinCity sẽ phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân. Chỉ với ức thu nhập trung bình bạn sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư VinCity với nhiều tiện ích hiện đại. Vingroup dự kiến sẽ trang bị đồng bộ nhiều tiện ích cho các dự án Vincity như: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên hồ nước,…

Với chung cư đại chúng VinCity, ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Vingroup đã tuyên bố: “Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án Vincity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông.”

Chúng ta có thể kỳ vọng, trong thời gian tới, khi các dự án VinCity được hoàn thành, thủ đô sẽ có thêm những khu đô thị hiện đại mới, vừa đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư  dân, vừa thổi luồng gió mới vào sự phát triển kinh tế – xã hội cho khu vực.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *