Bao giờ Vinhomes Smart City cho ra mắt phân khu Vinhomes Ruby

Sau khi lần lượt ra mắt các phân khu Vinhomes Sapphire, cho tới bây giờ đã đến Sapphire 4, nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà đang vô cùng chờ mong Vinhomes sẽ cho ra mắt phân khu Vinhomes Ruby – Vinhomes Smart City. Sản phẩm này được người mua nhà kỳ vọng rất cao khi được xây dựng theo tiêu chuẩn Times City, Royal City lại nằm trong quần thể đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Dù chưa có thông báo chính thức, nhưng dựa trên tiến độ thi công Vinhomes Smart City hiện tại, Vinhomes Ruby đã xây dựng đến tầng 5, chắc chắn phân khu này sẽ ra mắt trong thời gian tới, có thể là giữa tháng 12/2019 hoặc đầu năm 2020.

Tại sao người mua nhà lại chờ đón Vinhomes Ruby – Vinhomes Smart City

Giữa tháng 06/2019, Vinhomes chính thức công bố ra mắt phân khu Vinhomes Ruby – Vinhomes Ocean Park với nhiều điểm nổi bật. Phân khu căn hộ Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, hướng tới đối tượng khách hàng chính là các gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp và đầy đủ dịch vụ tiện ích. Các căn hộ Vinhomes Ruby tại dự án có diện tích lớn hơn và thiết kế đa dạng, linh hoạt hơn, với ưu điểm nằm ngay bên cạnh vườn Nhật và tầm view đặc sắc nhìn ra hồ điều hòa lớn nhất dự án. Đặc biệt, căn hộ Ruby Vinhomes Ocean Park còn nằm ngay gần tuyến đường sắt đô thị Metro số 8 được quy hoạch nằm kế cận phân khu, mang lại nhiều thuận tiện trong tương lai cho cư dân.

Vinhomes Ruby nằm kề cận vườn Nhật Vinhomes Ocean Park

Sự xuất hiện với những ưu điểm vượt trội của Vinhomes Ruby – Vinhomes Ocean Park khiến cho nhiều khách hàng cực kỳ ấn tượng và muốn sở hữu ngay căn hộ, nhất là khi được trải nghiệm qua hệ thống tiện ích nội khu xuất sắc của dự án. Từ những thông tin về phân khu căn hộ Ruby – Vinhomes Ocean Park, khách hàng mua nhà đang rất kỳ vọng về sự xuất hiện của Vinhomes Ruby-Vinhomes Smart City.

Mặc dù chắc chắn căn hộ sẽ có mức giá cao hơn so với Vinhomes Sapphire, nhưng nhiều khách hàng vẫn xác nhận rằng họ sẵn sàng bỏ tiền. Vì mô hình thành phố thông minh của Vinhomes Smart City ấn tượng, chưa kể căn hộ Vinhomes Ruby được xây dựng theo tiêu chuẩn những Times City, Royal City – vốn đã trở thành chuẩn mực cho những quần thể khu đô thị hiện đại, phát triển năng động, tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Vinhomes Ruby sẽ được thừa hưởng loạt tiện ích nội khu đến từ Vingroup cùng mô hình thành phố thông minh với 4 trụ cột cốt lõi: an ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh. Những tiện ích nổi bật tại Vinhomes Smart City sẽ bao gồm công viên thể thao 10,2ha, công viên Gym, công viên BBQ, vườn Nhật 6,1ha, Bệnh viện Đa khoa VinMec có sân đỗ trực thăng trên tầng thượng –bệnh viện đầu tiên tại VN có sân đỗ trực thăng, hệ thống trường liên cấp Vinschool,…

Mức giá bán căn hộ Vinhomes Ruby – Vinhomes Smart City ( dự kiến)

Sở hữu vị trí đắc địa sát cạnh cầu vượt và tuyến đường sắt đô thị Metro hiện đại, giữa trung tâm tiện ích của khu đô thị, lại còn được bàn giao theo đúng tiêu chuẩn của các căn hộ Vinhomes nên dự kiến, mức giá căn hộ Vinhomes Ruby – Vinhomes Smart City sẽ cao hơn căn hộ Vinhomes Sapphire mở bán trước đó. Dự kiến, mức giá căn hộ Vinhomes Ruby sẽ dao động từ 45 – 50 triệu đồng/m2, căn hộ được bàn giao theo tiêu chuẩn nội thất liền tường cơ bản và hệ thống smart home kèm theo.

Phối cảnh căn hộ Vinhomes Smart City

Tùy theo số phòng ngủ và tầm view cũng như hướng căn hộ, mức giá căn hộ Vinhomes Ruby có thể sẽ dao động thêm một chút. Nếu đánh giá mức giá căn hộ dựa trên các yếu tố như vị trí, hạ tầng tiện ích, tiện ích nội khu, các yếu tố về an ninh, nội thất, tiêu chuẩn bàn giao căn hộ, rõ ràng có thể thấy căn hộ Vinhomes Ruby nhỉnh hơn, nên mức giá căn hộ cao hơn là điều tất nhiên. Chưa kể, diện tích các căn hộ Vinhomes Ruby cũng sẽ lớn hơn, đó cũng là lý do sản phẩm này được định hướng tới đối tượng khách hàng chính là các gia đình mong muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại, ngập tràn tiện ích.

Hiện nay, Vinhomes chưa chính thức công bố thời gian ra mắt căn hộ Vinhomes Ruby Vinhomes Smart City. Vì vậy, để nhận được thông tin sớm và chính xác nhất về căn hộ và nhận bảng hàng dự án sớm nhất, hãy đăng ký ngay với chúng tôi:….

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *