8 công trình biểu tượng mới của Vinhomes Ocean Park trong tương lai

Được biết tới với tên gọi “Thành phố Biển hồ” bởi hai tiện ích nổi bật: biển hồ nước mặn 6,1ha và hồ điều hòa trải cát trắng 24,5ha, Vinhomes Ocean Park đang là nơi an cư trong mơ của hàng nghìn người dân đang có nhu cầu mua nhà. Mới đây, chủ đầu tư Vinhomes lại công bố thêm một loạt các công trình biểu tượng mới để nâng cấp tiêu chuẩn sống tại Vinhomes Ocean Park. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công trình mới này là công trình gì nhé?

Tòa tháp văn phòng 45 tầng 

cong-trinh-bieu-tuong-moi-Vinhomes-Ocean-Park

Tháp văn phòng Vinhomes Ocean Park

Được biết, tháp văn phòng Vinhomes Ocean Park sẽ là tòa nhà cao nhất dự án, cùng là công trình biểu tượng nổi bật nhất. Dự kiến, tòa tháp office sẽ có chiều cao 45 tầng và được thiết kế hiện đại theo kết cấu kim cương với nhiều góc cạnh. Nơi đây sẽ trở thành trụ sở chính và đại bản doanh trưng bày của Vinfast, nằm ngay tại đầu đường chính đi vào dự án, ở phân khu The Park. 

Đài phun nước biểu tượng con thuyền

cong-trinh-bieu-tuong-moi-Vinhomes-Ocean-Park-2

 Lấy ý tưởng từ những chiếc thuyền buồm căng gió trên bờ biển, chủ đầu tư Vinhomes dự kiến sẽ xây dựng một đài phun nước hình con thuyền tại trung tâm hồ điều hòa 24,5ha. Đài phun nước này sẽ là nơi tổ chức các màn trình diễn nhạc nước đặc sắc.

Trung tâm thương mại Vincom Magamall

cong-trinh-bieu-tuong-moi-Vinhomes-Ocean-Park-3

Từ trước đến nay, Vingroup luôn nổi tiếng với các trung tâm thương mại quy mô lớn được đặt tại các khu đô thị Vinhomes, tiêu biểu như TTTM Times City, TTTM Vincom Long Biên, TTTM Royal City,…Theo tiêu chuẩn này, tại Vinhomes Ocean Park, Vingroup dự định sẽ xây dựng một trung tâm thương mại Vincom Megamall ngay gần hồ nước mặn nhân tạo 6,1ha. Công trình này sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, xem phim, ẩm thẩm,…của cư dân trong khu đô thị với nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng. Các khách hàng đến tham quan và cư dân vừa có thể trải nghiệm cảm giác mua sắm thư giãn, vừa có thể nhìn ra biển hồ nước mặn xanh mát mắt.

Tháp biểu tượng dự án 

Tháp biểu tượng dự án Vinhomes Ocean Park nằm ngay tại lối vào dự án từ đường Đông Dư – Dương Xá. Tòa tháp có chiều cao 25m với thiết kế gần giống với ngọn đuốc, có không gian ngắm cảnh trên tầng cao nhất hứa hẹn sẽ là ấn tượng đầu tiên cho mỗi khách tham quan khi đến với Vinhomes Ocean Park.

Bể bơi mái kính Paranoma

 

Để tăng tối đa các tiện ích phục vụ cư dân, trên tấn mái các nhà để xe, chủ đầu tư Vinhomes còn khai thác không gian để tạo nên các bể bơi mái kính tiêu chuẩn Olympic cho cư dân. Các bể bơi này có diện tích lên tới 2000m2, có bể riêng cho người lớn và trẻ em, đáp ứng nhu cầu bơi lội lớn của cư dân trong cả bốn mùa. Xung quanh bể bơi sẽ là các tiểu cảnh ngắm cảnh, cây xanh, khu ghế tắm nắng để cư dân được trải nghiệm nghỉ dưỡng ngay gần nhà.

Cầu tình yêu

Cầu tình yêu sẽ được xây dựng bắc ngang qua hồ điều hòa lớn nhất dự án, kết nối các phân khu cao tầng với phân khu thấp tầng. Hai bên thành cầu là dãy cây xanh râm mát cùng các công trình biểu tượng lứa đôi, sẽ là điểm du lịch lý tưởng cho các cặp đôi.

Cột hải đăng ở phân khu The River

 Cột hải đăng sẽ được xây dựng như công trình biểu tượng nổi bật nhất phân khu The River nằm ven hồ điều hòa. Đây là công trình cao tầng được thiết kế hiện đại với hệ thống đèn chiếu sáng có thể trình chiếu theo lập trình có sẵn.

Tháp đồng hồ

Lấy ý tưởng từ tháp đồng hồ nổi tiếng London, tháp đồng hồ Vinhomes Ocean Park sẽ được đặt tại trung tâm khu đô thị. Hiện nay, các bản vẽ thiết kế của công trình vẫn chưa được thống nhất.

Các Art Work, cây ánh sáng bồ công anh

cong-trinh-bieu-tuong-moi-Vinhomes-Ocean-Park-4

Để tăng thêm tính nghệ thuật cho khu đô thị, trong khuôn viên Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư đặt hàng các họa sĩ vẽ nên những bức Art Work tại các quảng trường. Đây là nơi các bạn trẻ có thể check-in, vừa thưởng ngoạn các bức tranh nghệ thuật, vừa nhâm nhi ly coffee đậm đà. Tại các vườn nướng BBQ ven sông và các đường dạo bộ, cây xanh sáng bồ công anh sẽ được sử dụng với chức năng chiếu sáng và tạo cảnh quan cho khu đô thị.

Với những công trình tiện ích bổ sung như trên, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm xứng đang là dự án tích hợp nhiều tiện ích và lớn nhất Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dự án “Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park”: