3 điều ấn tượng chỉ có tại Bệnh viện Đa khoa VinMec ở Vinhomes Ocean Park

Sự xuất hiện của bệnh viện Đa khoa VinMec ở đại đô thị Vinhomes Ocean Park không chỉ nâng tầm chất lượng sống của cư dân mà còn là nơi để cư dân được chăm sóc toàn diện về sức khỏe theo những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Quy mô lớn và định vị cao cấp nhất trong 3 bệnh viện VinMec tại Hà Nội

Sau khi thành lập thương hiệu bệnh viện VinMec, với đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu và những nghiên cứu không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, VinMec đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng thời gây dựng được uy tín và niềm tin ở người dân.

Đặc biệt, bệnh viện Đa khoa Quốc tế VinMec Times City là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi hệ thống Y tế VinMec đồng thời là bệnh viện đa khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được công nhận trên 90 quốc gia, là “tiêu chuẩn vàng” tại các bệnh viện danh tiếng toàn cầu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VinMec

Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VinMec – Vinhomes Ocean Park lại còn có quy mô lớn hơn, định vị cao cấp hơn VinMec Times City chắc chắn sẽ là nơi mà quý khách hàng có thể yên tâm ghé thăm để thực hiện khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Theo thông tin từ chủ đầu tư Vinhomes, bệnh viện VinMec Ocean Park nằm trong đại đô thị lớn Vinhomes lớn nhất tại Hà Nội nên sẽ nắm giữ quy mô xây dựng lớn nhất. Đồng thời, bệnh viện còn được thừa hưởng nhiều thành quả nghiên cứu về y học của các bệnh viện VinMec trước đó cũng như Trung tâm nghiên cứu di truyền của Vingroup, đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu tại đây. Do đó, bệnh viện sẽ được định vị cao cấp nhất trong 3 bệnh viện VinMec tại Hà Nội (Vinmec Times City, Vinmec Smart City và Vinmec Ocean Park), mang đến dịch vụ đặc biệt và chuyên nghiệp, chất lượng nhất cho cư dân.

Quy hoạch hiện đại, cơ sở vật chất hàng đầu

Robot phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VinMec

Do được định vị cao cấp nhất trong 3 bệnh viện VinMec tại Hà Nội nên bệnh viện VinMec Ocean Park được quy hoạch hiện đại, trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật hàng đầu hiện nay. Trong đó, quy mô bệnh viện được thiết kế thành hai phần:

  • Phần phòng khám đa khoa và theo dõi trong ngày – cấp cứu dành cho cư dân Vinhomes Ocean Park. Nếu như người bệnh cần điều trị nội trú thì sẽ được chuyển về bệnh viện Times City.
  • Phần cao cấp: Được thiết kế theo mô hình International Health Consortium. Bệnh viên sẽ lựa chọn 1 số chuyên khoa và bệnh lý đòi hỏi kỹ thuật rất cao để làm việc với các đối tác nước ngoài, cung cấp dịch vụ và tiêu chuẩn khám chữa bệnh đạt tầm quốc tế.

Phần cao cấp Bệnh viện VinMec  – Vinhomes Ocean Park sẽ được chia thành các phân khu:

  • Block 1: Khu vực khám sức khỏe tổng quát cao cấp.
  • Block 2: Các trung tâm:

+ Trung tâm tế bào gốc

+ Trung tâm phụ nữ và trẻ em

+ Trung tâm các bệnh lý thần kinh

+ Trung tâm ung bướu

+ Trung tâm tim mạch

+ Trung tâm ngoại tổng quát

+ Khu điều trị 300 giường nội trú (có phòng đơn, phòng VIP, phòng tổng thống).

Block 3: Nơi cung cấp các dịch vụ cận lâm sàng, phòng mổ thông minh, phòng ICU, TT tiệt trùng; thăm dò chức năng, nội soi; phục hồi chức năng,…

Block 4: Trung tâm y học cổ truyền.

Block 5: Tòa dành cho các lab sản xuất tế bào để phục vụ điều trị.

Phòng bệnh tại Bệnh viện VinMec với đầy đủ trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại

Bệnh viện có sân đỗ trực thăng

Bệnh viện VinMec – Ocean Park còn được trang bị thêm một sân đỗ trực thăng phục vụ cấp cứu, chuyển viện cho bệnh nhân khi cần thiết ứng cứu khẩn cấp. Phương tiện di chuyển trực thăng sẽ đảm bảo cấp cứu khẩn cấp cho người bệnh ngay cả trong những điều kiện thời tiết khó khăn hay giao thông không thuận lợi.

Sân đỗ trực thăng cấp cứu sẽ luôn có người túc trực và có đội ngũ bác sĩ hỗ trợ khẩn cấp khi cần đưa đón, cấp cứu bệnh nhân. Với những ưu điểm nêu trên, bệnh viện VinMec Ocean Park chắc chắn sẽ cung cấp cơ sở chăm sóc, khám chữa bệnh hàng đầu cho cư dân.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *